Chương trình tuyên truyền Pháp luật về Trật tự An toàn giao thông năm 2024

Thực hiện văn bản số 385/PC08-TTXL ngày 09/5/2024 của Công an tỉnh Thái Nguyên về việc phối hợp triển khai tuyên truyền Pháp luật về trật tự ATGTtrong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, chiều ngày 12/6/2024 tại trường CĐCN Việt Đức, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ban ATGT tỉnh, tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình tuyên truyền Pháp luật về TTATGT cho HSSV nhà trường.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quang - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Phạm Công Huấn, phó ban thường trực Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Đức Tú, đội trưởng đội CSGT-TT, công an thành phố Sông Công và cán bộ đội tuyên truyền Công an tỉnh Thái Nguyên
      Về phía trường CĐCN Việt Đức có thầy Hoàng Minh Thái, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí cán bộ quản lý; các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp học sinh khóa K51, K16, K17.
      Trường CĐCN Việt Đức là cơ sở GDNN có đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp trung cấp. Đây là học sinh nằm trong độ tuổi cần phải được tiếp tục  tuyên truyền Pháp luật về Trật tự ATGT theo tinh thần của Chỉ thị số 31-CT/TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về “Tăng cường công tác bảo đảm TTATGT cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới”.
Phát biểu khai mạc chương trình thầy Hoàng Minh Thái, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã nhấn mạnh ý nghĩa của việc thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động nhằm giáo dục học sinh chấp hành tốt Pháp luật về Trật tự ATGT và sau chương trình chính các em học sinh là các tuyên truyền viên tiếp tục lan tỏa thông điệp “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” tới bạn bè, gia đình và xã hội. Để tạo ra sức hút cho các em học sinh, Phòng CSGT công an tỉnh đã xây dựng chương trình tuyên truyền theo hình thức sân khấu hóa, đưa ra nhiều câu hỏi, tình huống để các em học sinh dễ nhớ, dễ vận dụng trong quá trình sử dụng các phương tiện và tham gia giao thông. Tại buổi lễ các em học sinh cũng được tham gia giao lưu văn nghệ, trả lời câu hỏi và nhận quà lưu niệm từ BTC chương trình.

Giao lưu văn nghệ
Thầy Hoàng Minh Thái, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Học sinh tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi và nhận quà lưu niệm

Tiểu phẩm về ứng xử khi tham gia giao thông

Tác giả bài viết: TRẦN MINH ĐỨC - TP ĐÀO TẠO

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỒ SƠ XÉT TUYỂN 2024

Thầy Hoàng:
0977.99.22.65; 0915.629.280

Thầy Thắng (Thực tập & Tư vấn việc làm): 0987 163.888

Trung tâm tuyển sinh:
Thầy Thanh: 0912 806 480; 0923 706 326
Cô Huyền: 0949 196 831

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

DANH SÁCH TỐT NGHIỆP CÁC KHÓA

TỔNG CỤC GDNN

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐỊA CHỈ NHÀ TRƯỜNG

PHIẾU KHẢO SÁT HỌC SINH-SINH VIÊN NĂM 2023

PHIẾU KHẢO SÁT CBVC-NLĐ NĂM 2023

TRƯỜNG CĐCN VIỆT ĐỨC 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

© Bản quyền thuộc trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Phường Thắng Lợi thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Hoàng Minh Thái - Hiệu trưởng - Trưởng ban biên tập