CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CĐCN VIỆT ĐỨC VÀ ĐOÀN TRƯỜNG CĐCN THÁI NGUYÊN

Ngày 25/01/2018 Đoàn trường CĐCN Việt Đức đã phối hợp với Đoàn trường CĐCN Thái Nguyên tổ chức thành công buổi giao lưu thể thao Cầu lông giữa hai đơn vị. Đây là hoạt động thiết thực để Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2018.Hoạt động cũng tạo môi trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết trong công tác giáo dục và đào tạo giữa hai đơn vị Trường CĐCN Thái Nguyên và Trường CĐCN Việt Đức.
        Về dự, động viên và tham gia thi đấu giao lưu có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, BGH hai nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao tinh thần đoàn kết của tổ chức Đoàn thanh niên hai đơn vị, tô đậm thêm truyền thống gắn bó giữa hai nhà trường.
       Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Thầy Tô Văn Khôi - Bí thư Đảng uỷ trường CĐCN Thái Nguyên phát biểu tại buổi giao lưu

Thầy Vũ Xuân Vượng-Bí thư đảng uỷ, hiệu trưởng trường CĐCN Việt Đức
 phát biểu tại buổi giao lưu