ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐCN VIỆT ĐỨC LẦN THỨ XIX NHIỆM KỲ 2017-2022

Trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang phát động nhiều phong trào thi đua tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023 và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII. Ngày 17,18 tháng 12 năm 2017 tại trường Cao đẳng công nghiệp Việt Đức đã diễn ra Đại hội công đoàn lần thứ XIX nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Xuân Tuyên - Phó chủ tịch Công đoàn Công thương, cùng các đồng chí là lãnh đạo các Ban của Công đoàn Công thương Việt Nam, đồng chí Đặng Thái Bình – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Sông Công cùng các đồng chí là lãnh đạo công đoàn các khu Công nghiệp tỉnh Thái Nguyên, trường Cao đẳng cơ khí Luyện kim, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên, trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, ban Giám hiệu nhà trường và 111 Đại biểu là đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 186 đoàn viên công đoàn tham dự Đại hội.
       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trịnh Xuân Tuyên - Phó chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam đánh giá cao sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, của LĐLĐ thành phố Sông Công. Công đoàn trường CĐCN Việt Đức đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội Đại biểu Công đoàn trường lần thứ 18 đã đề ra. Tổ chức Công đoàn đã thực sự chiếm được niềm tin, sự tín nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường. Quan hệ hoạt động phối hợp với chính quyền ngày càng chặt chẽ và có hiệu quả cao. Hoạt động Công đoàn đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Công đoàn trường luôn giữ vững được danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh.
       Với tinh thần “Đổi mới, đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm” Đại hội công đoàn lần thứ XIX nhiệm kỳ 2017-2022 trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH Công đoàn trường khoá XIX gồm 09 đồng chí và 01 đại biểu đại diện cho CNVCLĐ nhà trường dự Đại hội Công đoàn Công thương Việt Nam lần thứ III.
          Một số hình ảnh tại Đại hội công đoàn trường CĐCN Việt Đức lần thứ XIX nhiệm kỳ 2017-2022.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn trường CĐCN Việt Đức

lần thứ XIX nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Trịnh Xuân Tuyên - Phó chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam,
phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Vũ Xuân Vượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo Đại hội