HỘI THI TÌM HIỂU VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA MA TÚY NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch số 245/KH-TĐSC ngày 11 tháng 9 năm 2017 của Ban Thường vụ Thành đoàn Sông Công về việc tổ chức “Hội thi tìm hiểu về phòng, chống tác hại của ma túy năm 2017”. Ngày 07 tháng 10 năm 2017 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp cùng Ban Thường vụ Thành đoàn Sông Công, tổ chức “Hội thi tìm hiểu về phòng, chống tác hại của ma túy năm 2017”. Chương trình có sự tham gia của 5 đội dự thi đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố gồm: Liên chi đoàn khoa Công  nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên, Đoàn trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim, Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Thành phố Sông Công, Đoàn trường Trung học phổ thông Sông Công và Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức .
         Hội thi đã trải qua 3 phần thi chính gồm: “Chào hỏi”; “Hùng Biện”; và phần thi “Tiểu phẩm”. Các phần thi tập trung phổ biến và tuyên truyền tác hại của ma túy đối với thanh niên, học sinh, Luật phòng chống ma túy năm 2000 và vai trò của tuổi trẻ trong việc phòng chống ma túy. Kết quả, ban tổ chức đã trao Giải nhất cho Đoàn trường Trung học Phổ thông Sông Công, giải nhì thuộc về trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, đồng giải ba thuộc về Liên chi đoàn khoa Công  nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên, Đoàn trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim, Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên Thành phố Sông Công.
          Một số hình ảnh tại Hội thi tìm hiểu về phòng, chống tác hại của ma túy năm 2017.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Đồng chí Vũ Văn Sơn, Thành Ủy viên – Bí thư Thành Đoàn Sông Công phát biểu
khai mạc Hội thi

Các tiết mục tham gia Hội thi tìm hiểu về phòng, chống tác hại của ma túy năm 2017

Đồng chí Vũ Văn Sơn (thứ tư từ trái sang) Bí thư Thành đoàn Sông Công, đồng chí Lê Hải Nam
(thứ hai từ phải sang) phó Giám đốc đài Truyền thanh – Truyền hình Thành phố Sông Công,
Lãnh đạo các đơn vị tham gia trao giảivà chụp ảnh lưu niệm cùng các đội  tham gia
“Hội thi tìm hiểu về phòng, chống tác hại của ma túy năm 2017”.