CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-CĐCNVĐ-ĐTN Ngày 18 tháng 6 năm 2018 của Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức về việc tổ chức chương trình tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018. Từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2018, thời gian diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Trong đợt thi này trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức có 132 thí sinh tham gia thi tại điểm thi trường THPT Sông Công trong số đó có hơn 20 thí sinh nhà cách xa điểm thi đến ở trọ trong khu ký túc xá của trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức. Để giúp đỡ và tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT tại Thành phố Sông Công được thuận lợi nhất. Được sự đồng ý của Đảng uỷ-Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành đoàn trường đã xây dựng kế hoạch thành lập Đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ gần 30 tình nguyện viên đã tận tình giúp đỡ các bạn thí sinh bằng các công việc cụ thể như: phối hợp chuẩn bị nơi ăn, nghỉ cho thí sinh; đưa, đón thí sinh từ ký túc xá nhà trường đến điểm thi, động viên khích lệ các thí sinh trước và sau mỗi buổi thi…qua các việc làm cụ thể đó đã tạo động lực cho các bạn thí sinh tự tin làm bài thi đạt kết quả cao nhất.
         Một số hình ảnh trong đợt tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018 của các Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” của Trường

Đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ chuẩn bị phòng ở cho thí sinh

Tổ chức đưa, đón thí sinh tới các điểm thi an toàn, đảm bảo thời gian

HỒ SƠ XÉT TUYỂN 2023