ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Thực hiện kế hoạch số 164-KH/TĐSC của Thành đoàn Sông Công về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ. Với truyền thống và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây". Tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tri ân các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng. Cụ thể: chỉ đạo các Liên chi đoàn trong trường thăm hỏi và tặng 9 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Phố Cò, phường Lương Châu sửa chữa, lắp mới hệ thống điện tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của 2 đơn vị; bên cạnh đó BCH Đoàn trường cùng với Đoàn thanh niên các trường trên địa bàn thành phố Sông Công thăm hỏi, tặng quà cho 8 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; tham gia chương trình Thắp nến dâng đăng tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ phường Phố Cò.
         Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn thanh niên Nhà trường nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Đoàn thanh niên nhà trường thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện tại đền thờ các anh hùng liệt sỹ Phường Phố Cò, Phường Lương Châu

Tham gia dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

HỒ SƠ XÉT TUYỂN 2023