THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ

BỘ CÔNG THƯƠNG             CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG CĐCN VIỆT ĐỨC                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  265 /CĐCNVĐ                      Thái Nguyên, ngày 03 tháng 8 năm 2021

Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô

Nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy theo nhu cầu người học lái xe ô tô, Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức thông báo tuyển dụng Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô như sau:
          1. Chức danh tuyển dụng: Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô hạng B2
          2. Số lượng tuyển dụng: 08 người
          3. Tiêu chuẩn tuyển dụng:
          - Có lý lịch rõ ràng; đảm bảo sức khỏe theo quy định.
          - Tuổi đời từ 21 tuổi trở lên.
          - Trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc tương đương trở lên
          - Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trở lên, có đủ thời gian kinh nghiệm lái xe từ 3 năm trở lên.
- Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ sơ cấp trở lên (trừ trường hợp đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học sư phạm).
- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGĐT.
- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT trở lên.
- Đã qua tập huấn về thực hành dạy lái xe theo chương trình do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành và được sở Giao thông vận tải cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe.
          4. Phương thức tuyển dụng: Nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển; người dự tuyển sẽ đến trường để thực hiện sát hạch bài giảng, thực hành lái xe; kiểm tra lý thuyết Luật giao thông đường bộ, nếu đạt yêu cầu sẽ được thử việc trong thời gian 01 tháng; sau khi thử việc, nếu đáp ứng được yêu cầu nhà trường sẽ ký hợp đồng lao động.
          5. Mức lương: Theo cơ chế khoán của Trung tâm Đào tạo và sát hạch nghề lái xe ô tô.
6. Các ưu tiên tuyển dụng: Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường, trung tâm đào tạo lái xe ô tô.
          7. Hồ sơ dự tuyển
          - Đơn xin dự tuyển
          - Lý lịch cá nhân
          - Bản sao giấy khai sinh
          - Giấy khám sức khỏe
          - Bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc tương đương.
          - Chứng chỉ sư phạm dạy trình độ sơ cấp trở lên.
- Bằng lái xe ô tô hạng B2 trở lên.
- Giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe.
          - Chứng chỉ ngoại ngữ A2 theo Thông tư số 01/2014/TT-BGĐT.
          - Chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.
          * Lưu ý: Tất cả văn bằng, chứng chỉ đều phải phô tô công chứng. Hồ sơ không trúng tuyển trường sẽ không trả lại.
          8. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ
          - Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/9/2021.
          - Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức- Hành chính- Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Liên hệ (Đ/c Nguyễn Thị Hồng Sơn- Trưởng phòng Tổ chức –Hành chính. ĐT 0987.748.843).

Nơi nhận:
  • Ban giám hiệu;
  • Các đơn vị thuộc trường;
  • Website trường;
  • Lưu VT, TC.