LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG - TRUNG CẤP ĐỢT 2 NĂM 2023

Thực hiện chương trình đào tạo và kế hoạch năm học. Ngày 28/7/2023 trường CĐCN Việt Đức tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp trình độ CĐ, TC (đợt 2) cho HSSV K14 CĐ và K47 TC (niên khoá 2020-2023).
       Tham dự buổi lễ có thầy Hoàng Minh Thái, Phó Bí thư đảng uỷ, phó Hiệu trưởng phụ trách trường; các thầy cô cán bộ quản lý các đơn vị, trưởng các tổ chức đoàn thể, các thầy co giáo cùng toàn thể HSSV K14 và K47.

Quang cảnh buổi lễ bế giảng

Thay mặt cho BTC, thầy Trần Minh Đức, trưởng phòng Đào tạo đã thông qua báo cáo tổng kết khoá học và công bố QĐ công nhận tốt nghiệp; các quyết định khen thưởng HSSV có thành tích trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.

Thầy Trần Minh Đức trưởng phòng Đào tạo công bố QĐ công nhận tốt nghiệp

Tại buổi lễ thầy Hoàng Minh Thái, Phó Bí thư đảng uỷ, phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các em và phát biểu căn dặn trước khi các em bước sang chặng đường mới.
Thầy Hoàng Minh Thái, Phó Bí thư đảng uỷ, phó Hiệu trưởng phụ trách trường trao bằng, trao phần thưởng cho các em có thành tích xuất sắc

Ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp các em HSSV đã tặng món quà tri ân nhà trường. Thay mặt cho tập thể nhà trường thầy Hoàng Minh Thái, Phó Bí thư đảng uỷ, phó Hiệu trưởng phụ trách đã nhận quà tặng của các em HSSV
Thầy Hoàng Minh Thái, Phó Bí thư đảng uỷ, phó Hiệu trưởng phụ trách trường nhận quà tặng của HSSV

Cũng trong lễ bế giảng nhà trường đã phối hợp với các doanh nghiệp, các trường đại học để tư vấn cho các em trong tìm việc và học tập nâng cao trình độ.

Tác giả bài viết: Trần Minh Đức, TP Đào tạo