HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2024 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VIỆT ĐỨC

Thực hiện Kế hoạch số 144-KH-TU ngày 11/01/2024 của Thành uỷ Sông Công về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024.
          Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ Bí thư chi bộ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới và tuyên truyền, phổ biến, đưa Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.
          Được sự đồng ý của Thành uỷ Sông Công, chiều ngày 5/04/2024 Đảng bộ trường CĐCN Việt Đức tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024.

Văn nghệ chào mừng
         Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lê Quý Dương, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc thành phố Sông Công, phụ trách đảng bộ trường CĐCN Việt Đức; đồng chí Ngô Mạnh Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Sông Công.
Đồng chí Lê Quý Dương và đồng chí Ngô Mạnh Hùng dự chỉ đạo
và giám khảo Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024
        Về phía trường CĐCN Việt Đức có đồng chí Hoàng Minh Thái, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BTV đảng ủy; trưởng các tổ chức đoàn thể; các đồng chí trong cấp ủy, chi bộ và toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức, lao động trong trường cùng 12 đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ, là các thí sinh đại diện cho các Chi bộ.

Đồng chí Hoàng Minh Thái, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu
khai mạc Hội thi
       Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp Đảng bộ bao gồm các nội dung:
Một là, nội dung thi trắc nghiệm trực tuyến trên ứng dụng Sổ tay Đảng viên điện tử do Thành uỷ Sông Công tổ chức, các thí sinh đã dự thi vào ngày 10/3/2024 và đã có kết quả chấm điểm của từng thí sinh dự thi.
Hai là, nội dung thi sân khấu hoá tổ chức trực tiếp tại Đảng bộ trường gồm 03 phần thi được chia làm 02 lượt thi:
+ Lượt thi thứ nhất bao gồm:  Phần thi chào hỏi và phần thi thuyết trình. Thí sinh tham gia dự thi phần chào hỏi sau đó dự thi phần thuyết trình
+ Lượt thi thứ hai: Thí sinh tham gia phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ và xử lý tình huống
       Trong quá trình diễn ra Hội thi các thí sinh đã thể hiện được công tác chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc cũng như việc tìm hiểu các văn bản liên quan để ngày càng nâng cao năng lực điều hành, quản lý chi bộ đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Các thí sinh tham dự các phần thi
       Kết quả BTC đã chấm điểm và đánh giá, xếp loại trao giải Nhất cho đồng chí Hoàng Văn Quân, bí thư Chi bộ Công tác HSSV; giải Nhì cho đồng chí Mai Quang Dương, bí thư Chi bộ Sư phạm GDNN; giải Ba cho đồng chí Lê Xuân Đạt, bí thư Chi bộ QLKH-HTQT và các giải Khuyến khích.
Đồng chí Ngô Mạnh Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Sông Công, thành viên Ban giám khảo phát biểu tại Hội thi
Các thí sinh nhận giải trong Hội thi

Đồng chí Lê Xuân Đạt, bí thư chi bộ QLKH_HTQT đạt giải Ba
Đồng chí Mai Quang Dương, bí thư chi bộ Sư phạm GSNN đạt giải Nhì