Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi - Tự hào một dải non sông và Ngày hội Thanh niên công nhân lan tỏa năng lượng tích cực

Sáng ngày 12/5/2024, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và 55 năm thực hiện Di chúc của Người, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi - Tự hào một dải non sông” và “Ngày hội Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực tại các Khu công nghiệp” năm 2024.
Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tú - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó trưởng Ban Đoàn kết, Tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam; Đồng chí: Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh Thái Nguyên; Đại biểu Cục kỹ thuật Hải quân, đại biểu tỉnh đoàn Thái Nguyên có đồng chí Đoàn Quang Duy, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên. Về phía TP Sông Công có đồng chí Hoàng Thái Cương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy Sông Công, đồng chí Vũ Duy Nghĩa, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Sông Công.
Trường CĐCN Việt Đức tham gia với 2 nội dung gồm:
- 350 HSSV cho các hoạt động xếp chữ Đại hội VI và hình bản đồ, cờ Tổ Quốc, xếp chứ Đại hội VII, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, xếp chữ Đại hội IX, đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam và xếp hình chữ Việt Nam, thực hiện nghi lễ chào cờ; tham gia giải kéo co nam, nữ.
- 01 gian hàng giới thiệu các ngành/nghề đào tạo của trường, hoạt động việc làm sau tốt nghiệp cho HSSV và nhân dân trên địa bàn.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với thanh niên Sông Công nói chung và HSSV nhà trường. Chương trình ngày hội có ý nghĩa lan tỏa rất lớn, thể hiện được mong muốn của tuổi trẻ thành phố Sông Công nói riêng và toàn tỉnh Thái Nguyên nói chung phát huy tinh thần yêu nước, vai trò xung kích, tình nguyện, sức sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong thi đua học tập, lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng văn minh, hiện đại và hội nhập.

Một số hình ảnh trong ngày hội

Các thầy cô giáo và đại diện HSSV tham gia chương trình

Một số hình ảnh của HSSV tham gia các hoạt động
Giải Nhất kéo co nam