LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VIỆT ĐỨC

Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công Thương, các cơ quan quản lý nhà nước, các ban ngành đoàn thể cùng với mong muốn của tập thể CB-VC-NLĐ được gặp lại và tri ân các thế hệ LĐ, CB, VC và HSSV. Sau thời gian chuẩn bị tích cực, trong 02 ngày 15 và 16/11/2023 trường CĐCN Việt Đức đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập trường như: Gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, viên chức, lao động các thời kỳ; hoạt động Hội trại do Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức; Hội khoa; Đón các cựu HSSV,…
          Ngày 16/11/2023, Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường diễn ra trong không khí trang trọng nhưng đầy ắp tình cảm chúc mừng tới tập thể nhà trường của Lãnh đạo Bộ Công Thương; thành phố Sông Công; các Sở ban ngành; các trường đại học, cao đẳng trong Bộ Công Thương; các trường THPT, THCS, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp,… có quan hệ hợp tác với nhà trường.
          Với những thành tích đạt được trong chặng đường xây dựng và phát triển, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã tặng bằng khen cho nhà trường nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường.
          Cũng trong ngày 16/11/2023 Bộ Công Thương đã tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Hiệu trưởng trường CĐCN Việt Đức cho ông Hoàng Minh Thái, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường.
          Một số hình ảnh các hoạt động

BTC trao các giải Nhất. Nhì, Ba cho các đơn vị tham gia Hội trại
Tặng hoa các nhà giáo nguyên lãnh trường và nhà giáo ưu tú
trong chương trình Gặp mặt các thế hệ