Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/TU ngày 27/02/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Sông Công về việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.
       Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường CĐCN Việt Đức đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); phát động đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.
       Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, Trưởng, phó các đơn vị, Trưởng các tổ chức đoàn thể.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ chủ chốt nhà trường đã được tiếp thu nội dung Kết luận số 21, ngày 25/10/2021 của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa”. Quy định số 37, ngày 25/10 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm.
      Phát biểu quán triệt và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Sinh- Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của các cấp ủy, tổ chức đảng, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả Kết luận, Quy định của Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII).
      Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị, sau hội nghị cán bộ chủ chốt, các cấp ủy, chi bộ tổ chức học tập, quán triệt Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho cán bộ và toàn thể đảng viên bằng hình thức phù hợp với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, chất lượng; căn cứ kế hoạch thực hiện của Đảng ủy, các chi bộ tổ chức nghiên cứu, xây dựng kế hoạch thực hiện Kết luận số 21-KL/TW phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị.