“HỘI NGHỊ TƯ VẤN VIỆC LÀM DO TRƯỜNG CĐCN VIỆT ĐỨC PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY TNHH SANWA VIỆT NAM TỔ CHỨC ”

“HỘI NGHỊ TƯ VẤN VIỆC LÀM DO TRƯỜNG CĐCN VIỆT ĐỨC PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY TNHH SANWA VIỆT NAM TỔ CHỨC ”
          Sáng ngày 22/9/2016 Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức phối hợp với Công ty TNHH Sản Xuất Sanwa Việt Nam có trụ sở tại Lô E1-E2 KCN Đình Trám – Việt Yên – Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị tư vấn hỗ trợ việc làm cho các em học sinh, sinh viên khóa K41; K43 CGKL và K9 Cao đẳng đang học tập tại nhà trường. Hội nghị nhằm giúp học sinh, sinh viên nhà trường và Doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn lực có chất lượng trong ngành Cắt gọt kim loại.
         Tham gia Hội nghị tư vấn hỗ trợ việc làm có Đại diện Công ty TNHH Sản Xuất Sanwa Việt Nam: Ông Đỗ Mạnh Hùng Giám đốc người Việt; Ông Araki Kiyoshi phó Tổng giám đốc và trợ lý cùng đại diện cán bộ phụ trách tư vấn hỗ trợ việc làm của nhà trường. Hội nghị với các nội dung chính: Tọa đàm định hướng nghề nghiệp, doanh nghiệp giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng, trao quà tặng cho học sinh sinh viên. Hội nghị đã thu hút gần 200 học sinh, sinh viên các ngành Cơ khí Cắt gọt, Cơ khí Chế tạo máy .
          Tham dự Hội nghị, các em học sinh, sinh viên được tư vấn, giới thiệu các vị trí cần tuyển dụng của Công ty và nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới. Theo đại diện công ty Ông Đỗ Mạnh Hùng Giám đốc người Việt, Hội nghị đã thực sự có hiệu ứng tích cực; doanh nghiệp đã tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp đang tìm kiếm việc làm, đồng thời  đã khai thác được số nhân lực có trình độ, năng lực đáp ứng nhu cầu của công ty.
Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị. 
Tác giả bài viết: Mạnh Hoàng
 

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỒ SƠ XÉT TUYỂN 2023HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thầy Hoàng: 
0977.99.22.65; 0915.629.280

Thầy Thắng (Thực tập & Tư vấn việc làm): 0987 163.888

Tổ Tuyển sinh; Phòng Đào tạo:
0986936315

 

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

TỔNG CỤC GDNN

GIỚI THIỆU

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐỊA CHỈ NHÀ TRƯỜNG


PHIẾU KHẢO SÁT HỌC SINH-SINH VIÊN NĂM 2023

PHIẾU KHẢO SÁT CBVC-NLĐ NĂM 2023