CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG CAO QUỐC HƯNG VỚI KHỐI CÁC TRƯỜNG THUỘC BỘ TẠI THÁI NGUYÊN

       Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với khối các trường thuộc Bộ Công Thương tại tỉnh Thái Nguyên, chiều ngày 15 tháng 02 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức. Đoàn đại biểu do Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng làm trưởng đoàn đã tới thăm và có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo 06 trường Cao đẳng gồm: Trường Cao đẳng công nghiệp Việt Đức, Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Công nghiệp, Cao đẳng Cơ khí Luyện kim, Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên, Cao đẳng thương mại và Du lịch, Cao đẳng nghề Cơ điện - Luyện kim. Cùng đi với đoàn có đồng chí Vũ Xuân Chính Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Thị Lâm Giang Phó Vụ Trưởng Vụ Phát triển Nguồn nhân lực cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên thuộc 02 Vụ và của Bộ Công Thương.
 
       Tại buổi tiếp, đại diện lãnh đạo 06 trường đã báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động và phương hướng phát triển trường theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm giai đoạn đến 2020, tầm nhìn đến 2030 và một số đề xuất, kiến nghị với Bộ Công Thương và các cấp Bộ ngành.
 
       Đồng chí Vũ Xuân Vượng Hiệu trưởng Trường Cao đẳng công nghiệp Việt Đức đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và các đồng chí tham dự Hội nghị tình hình hoạt động của nhà trường, một số thuận lợi và khó khăn trong các năm qua, phát huy những thuận lợi, tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhà trường đã phát huy tối đa nội lực sẵn có và tranh thủ sự ủng hộ từ các cấp Bộ, Ngành để đưa nhà trường phát triển như hôm nay.
 
       Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng lãnh đạo các cấp Bộ, Ngành tiếp tục quan tâm và hỗ trợ trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức và các trường thuộc Bộ tiếp tục phát triển, cùng thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên nói riêng, cả nước nói chung.
 
       Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Cao Quốc Hưng rất ấn tượng về sự phát triển của trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, đặc biệt về cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, trung tâm Công nghệ cao,... và quy mô đào tạo của Nhà trường.
 
      Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực và thành quả đạt được của thầy và trò trong những năm qua, đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo Nhà trường cần quan tâm hơn nữa về phát triển đội ngũ giảng viên, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo.
Một số hình ảnh ghi nhận tại chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng tại trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức:
Tác giả bài viết: Mạnh Hoàng
 

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỒ SƠ XÉT TUYỂN 2024HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thầy Hoàng: 
0977.99.22.65; 0915.629.280

Thầy Thắng (Thực tập & Tư vấn việc làm): 0987 163.888

Trung tâm tuyển sinh:
Thầy Thanh: 0912 806 480; 0923 706 326
Cô Huyền: 0949 196 831

 

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

DANH SÁCH TỐT NGHIỆP CÁC KHÓA

TỔNG CỤC GDNN

GIỚI THIỆU

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐỊA CHỈ NHÀ TRƯỜNG


PHIẾU KHẢO SÁT HỌC SINH-SINH VIÊN NĂM 2023

PHIẾU KHẢO SÁT CBVC-NLĐ NĂM 2023

TRƯỜNG CĐCN VIỆT ĐỨC 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN


   
© Bản quyền thuộc trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Phường Thắng Lợi thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Hoàng Minh Thái - Hiệu trưởng - Trưởng ban biên tập
Tell: 0208 3861 511 Fax: 0208 3862 079. E-mail :
caodangvietduc@moet.edu.vn