LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VIÊN CHÍNH

          Ngày 20 tháng 9 năm 2017, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính. Đến dự có TS. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương, Th.S Trương Thị Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ kỹ thuật thương mại, Th.S Vũ Xuân Vượng Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức cùng toàn thể học viên của lớp.
         Sau hơn ba tháng học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính theo chương trình do Bộ Nội vụ ban hành. Kết thúc khóa học, 38 học viên đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Hiệu trưởng trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương cấp chứng chỉ. Trong đó, có 23 học viên xếp loại Giỏi, 15 học viên xếp loại Khá. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thiện Nam chúc mừng những kết quả đã đạt được, đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong học tập và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, Th.S Vũ Xuân Vượng, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả đã đạt được của các học viên, nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức được tham gia các khóa học bồi dưỡng nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc và có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi nhiệm vụ được giao.
          Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính. 


TS. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ
Công thương Trung ương phát biểu Bế giảng khóa học.Th.S. Vũ Xuân Vượng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng
Công nghiệp Việt Đức giao nhiệm vụ cho các học viên tốt nghiệp khóa học.Trao chứng chỉ cho các Học viên tốt nghiệp khóa học
Đại diện học viên khóa học phát biểu cảm ơn và trao quà lưu niệm.


 
Tác giả bài viết: Mạnh Hoàng