LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2017)

Hòa trong không khí hân hoan cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thầy giáo, cô giáo. Ngày 20.11.2017 trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11. 1982 - 20.11.2017). Tham dự buổi lễ với các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhà trường có đại biểu đại diện Bộ Công Thương do ông Vũ Trường Sơn, phó chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam làm trưởng đoàn, đại biểu các đơn vị trong khối thi đua và đơn vị bạn gồm Bệnh viện C Thái Nguyên, Trung tâm Y tế thành phố Sông Công, Trung tâm nghiên cứu phát triển chăn nuôi miền núi, Trung đoàn 209, Công an TP Sông Công, Thành đội Sông Công, đại biểu Trường trung học phổ thông Sông Công, trung tâm GDNN-GDTX Sông Công cùng các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo của trường CĐCN Việt Đức và nhà giáo ưu tú qua các thời kỳ.
        Tại lễ kỷ niệm, thầy và trò nhà trường đã được nghe thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương tới các thầy cô giáo trong các cơ sở đào tạo của Bộ Công Thương nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy Nguyễn Đức Sinh phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.1982 - 20.11.2017. Diễn văn nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề cao quý đó là nghề thầy giáo. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống, trải qua 44 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên ra trường đã và đang góp phần không nhỏ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
         Buổi Lễ cũng là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.
       Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt Nam (20.11. 1982 - 20.11.2017)

Quang cảnh Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
 của thầy và trò nhà trường