LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2017)

Hòa trong không khí hân hoan cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thầy giáo, cô giáo. Ngày 20.11.2017 trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11. 1982 - 20.11.2017). Tham dự buổi lễ với các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhà trường có đại biểu đại diện Bộ Công Thương do ông Vũ Trường Sơn, phó chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam làm trưởng đoàn, đại biểu các đơn vị trong khối thi đua và đơn vị bạn gồm Bệnh viện C Thái Nguyên, Trung tâm Y tế thành phố Sông Công, Trung tâm nghiên cứu phát triển chăn nuôi miền núi, Trung đoàn 209, Công an TP Sông Công, Thành đội Sông Công, đại biểu Trường trung học phổ thông Sông Công, trung tâm GDNN-GDTX Sông Công cùng các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo của trường CĐCN Việt Đức và nhà giáo ưu tú qua các thời kỳ.
        Tại lễ kỷ niệm, thầy và trò nhà trường đã được nghe thư chúc mừng