LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hoà trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam,  ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, khai giảng năm học 2019-2020.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam và khai giảng năm học mới

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Sinh, Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban thường vụ đảng uỷ, ban Giám hiệu; các thầy giáo; cô giáo, viên chức, người lao động cùng toàn thể các em HSSV.
Thầy Nguyễn Viết Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh

Thầy Nguyễn Đức Sinh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong bài diễn văn phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đức Sinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của tập thể nhà trường đồng thời cũng là những cảm xúc của cá nhân thầy trong dịp lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài diễn văn của Thầy cũng ôn lại truyền thống xây dựng và trưởng thành của nhà trường, những thành tích đã đạt được qua 46 năm xây dựng và phát triển. Chiến lược của nhà trường trong tương lai phấn đấu trở thành một trường Cao đẳng chất lượng cao đến năm 2025 theo định hướng phát triển của Chính phủ về mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo nghề cấp độ Quốc tế và khu vực Asean.

Năm học 2019-2020 nhà trường đã đạt nhiều thành tích, trong đó trường được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp lựa chọn là 1 trong 8 trường Cao đẳng trong toàn quốc được đào tạo chương trình chuyển giao cấp độ Quốc tế từ CHLB Đức nghề Cắt gọt kim loại.
Thầy Nguyễn Văn Thanh đại diện cho nhà giáo tiêu biểu và được đào tạo, bồi dưỡng tại CHLB Đức phát biểu tại buổi lễ
Em Mai Văn Đăng đại diện cho HSSV toàn trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ nhiều tập thể và cá nhân nhận được phần thưởng của các cấp trong các lĩnh vực công tác nhà trường
Khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích suất sắc trong hoạt động Khoa học và