HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÔNG TƯ 28/2017 VỀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VIỆT ĐỨC

Ngày 13 tháng 3 năm 2020, trường cao đẳng Công nghiệp Việt Đức tổ chức hội nghị triển khai thông tư 28/2017 về xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị. Đồng chí Nguyễn Đức Sinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo hội nghị.
  Đồng chí Nguyễn Đức Sinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị nhằm triển khai một số nội dung chính theo thông tư số 28/2017/TT-BLĐTBXH ngày 25/12/2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định Hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trên cơ sở đó giúp các đơn vị trong nhà trường triển khai thực hiện việc xây dựng, vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới quản trị trong nhà trường.
          Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Sinh quán triệt một số nội dung chính cần thực hiện theo Thông tư 28/2017: Đối với nhà trường trong từng giai đoạn cần xây dựng chính sách chất lượng; xây dựng mục tiêu chất lượng và kế hoạch thực hiện mục tiêu chất lượng. Đối với các đơn vị (từ mục tiêu chính sách chất lượng của nhà trường) cần xây dựng chính sách chất lượng từng đơn vị, xây dựng mục tiêu chất lượng, kế hoạch thực hiện mục tiêu chất lượng và xây dựng hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng.
Đồng chí Lê Xuân Đạt, trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế trình bày tại hội nghị kế hoạch triển khai thực hiện mục tiêu, chính sách chất lượng của nhà trường

Để triển khai có hiệu quả các nội dung của thông tư 28/2017, đồng chí Nguyễn Đức Sinh yêu cầu các đơn vị nghiêm túc nghiên cứu và triển khai các nội theo hướng dẫn đồng thời giao phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị trong nhà trường hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng, tiến hành đánh giá trong tiến tới thực hiện đánh giá ngoài trước năm 2025.

Tác giả bài viết: Mạnh Hoàng

HỒ SƠ XÉT TUYỂN 2023

Tổ Tuyển sinh; Phòng Đào tạo:

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Hoàng Minh Thái - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban biên tập