HỘI NGHỊ TƯ VẤN, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP NĂM 2020

        Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 28/5/2020 Đoàn thanh niên, phòng Đào tạo đã phối với Trung tâm dịch vụ việc làm - Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức “Hội nghị tư vấn, định hướng nghề nghiệp năm 2020”. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo phòng Dạy nghề, Trung tâm dịch vụ việc làm sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên, đại diện các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động, đại diện Ban Giám hiệu, phòng Đào tạo cùng các thầy cô giáo và hơn 200 học sinh sinh viên các lớp chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.
        Phát biểu khai mạc Hội nghị Bà Phạm Như Thuỳ - Giám đốc trung tâm dịch vụ việc làm, Sở Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá cao công tác phối hợp tổ chức Hội nghị của trường CĐCN Việt Đức, qua đó mong muốn Hội nghị sẽ là diễn đàn để học sinh sinh viên có nhiều thông tin về nghề nghiệp, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Bà Phạm Như Thuỳ - Giám đốc trung tâm dịch vụ việc làm, Sở Lao động TB&XH
tỉnh Thái Nguyên phát biểu khai mạc Hội nghị
           Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Ông Hoàng Minh Thái – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Các hoạt động tư vấn nghề nghiệp việc làm cho học sinh sinh viên là hoạt động thường xuyên được Nhà trường quan tâm tổ chức với mục tiêu giúp học sinh, sinh viên nhà trường có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng lao động. Các Doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực có chất lượng theo nhu cầu của đơn vị.
Ông Hoàng Minh Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

       Tại Hội nghị các Doanh nghiệp đã sơ tuyển được một số học sinh, sinh viên có nhu cầu tham gia lao động và học tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc
        Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 

 
Tác giả bài viết: Mạnh hoàng

Những tin mới hơn