GẶP MẶT NỮ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NGÀY 8/3

Hoà chung không khí thi đua dạy tốt học tốt hướng tới kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Sáng ngày 6/3/2020, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức tổ chức gặp mặt cán bộ nữ CNVCLĐ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2020). Đồng chí Nguyễn Đức Sinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Đức Sinh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại  buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như phong trào phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phụ nữ Việt Nam  luôn đóng vai trò là nhân tố quan trọng với bản chất kiên cường, trung hậu đảm đang.
         Những năm qua, chị em cán bộ nữ CNVCLĐ trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức luôn được quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban giám hiệu, cấp ủy lãnh đạo các đơn vị, hội viên phụ nữ luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực cố gắng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong công tác cán bộ, tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy, giữ chức vụ lãnh đạo được tăng lên.
         Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Sinh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của cán bộ nữ CNVCLĐ trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức đã đạt được, đồng chí cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm ở mỗi cương vị và lĩnh vực công tác, nâng cao trình độ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị dành sự quan tâm hơn nữa đến hội viên phụ nữ và công tác bồi dưỡng để phụ nữ có điều kiện phát triển toàn diện.
       * Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Nữ cán bộ CNVC trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức tổ chức chương trình hưởng tuần lễ “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”
       Một số hình ảnh của chương trình